Giới thiệu

NHÔM ĐÚC AN BÌNH

Công ty An Bình là công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và đưa vào sản xuất sản phẩm hợp kim nhôm sơn tĩnh điện gia cố, làm tăng thêm vẻ đẹp bên trong bên ngoài cho ngôi nhà đẳng cấp,thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam . Công ty nhôm đúc An Bình có trụ sở chính tại Hàm nghi,Mỹ Đình 2,Nam Từ liêm,TP Hà Nội. 

Với phương châm: lấy uy tín làm điều quyết định sự tồn tại, nhanh nhạy quyết định sự phát triển Cửa cổng hợp kim An Bình trên thị trường. Vì vậy, Cửa cổng hợp kim luôn luôn tập trung đầu tư nhân tố con người và tuyệt đối đầu tư trang thiết bị tốt nhát, cải tiến quá trình sản xuất chắc chắn. Hiện Cửa cổng hợp kim sở hữu lực lượng công nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo về tư duy kết hợp với công nghệ hiện đại như: công nghệ xử lý sơn tĩnh điện giả cổ 5 lớp, công nghệ CNC tạo mẫu và sử dụng nguồn nguyên phụ liệu cao cấp như: hợp kim nhôm AC3A tiêu chuẩn JIS Nhật Bản nhập khẩu từ Malaysia, sơn Jotun…… Với quy trình sản xuất khép kín và kiểm tra chất lượng khắt khe, ngay từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất cho đến lúc lắp đặt hoàn thiện sản phẩm, Cửa cổng hợp kim An Bình đã cho ra thị trường hàng loạt sản phẩm:Cổng,rào gai,lan can,……  có ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng của mình làm ra : chắc chắn, an toàn, mẫu mã độc đáo, sắc sảo, không rỉ sét, bền màu, không gây độc hại, có khả năng tái sử dụng, hiệu quả kinh tế cao, đội ngũ xử lý nhanh gọn, vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành công trình bàn giao đưa vào sử dụng.

Đến nay với bề dày kinh nghiệm đã tích lũy được cùng sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ kỹ sư, công nhân viên; công ty An Bình quyết tâm vươn lên khẳng định là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực “Tư vấn – Giám sát – Thiết kế – Thi công xây dựng công trình xây dựng và các dịch vụ kèm theo”, được đông đảo các chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không tự thỏa mãn với những thành quả đã đạt được, công ty An Bình luôn tự làm mới mình và liên tục phát triển để hòa mình cùng với sự phát triển của đất nước và đang từng bước hoàn thiện về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty An Bình hiểu rõ mỗi ngôi nhà, mỗi căn biệt thự là biết bao tâm huyết của quý gia chủ, bỏ công sức và tiền của để lựa chọn sản phẩm đúc hợp kim nhôm là mong muốn những giá trị đẹp nhất, tốt nhất cho ngôi nhà mình. Chính vì vậy, cổng nhôm đúc, ban công hợp kim nhôm, hàng rào hợp kim nhôm, cầu thang nhôm hợp kim, cổng biệt thự… và nhiều sản phẩm đúc khác của An Bình đều được đúc đặc từ vật liệu hợp kim nhôm phôi nguyên khối để đảm bảo độ bền vững lâu dài của sản phẩm, độ nhẵn bề mặt sản phẩm và và độ sắc nét của các chi tiết. Các vật tư phụ khác như bột đồng, sơn, dầu bóng đều là những hàng hóa cao cấp, có thương hiệu và nguồn gốc xuất sứ. Sau khi sản xuất, thành phẩm trước khi xuất xưởng để mang đến công trình lắp đặt cho gia đình quý khách đều phải trải qua các công đoạn kiểm tra tỷ mỷ và cực kỳ cẩn thận. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ… sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Công ty An Bình xin trân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách !